Thống kê truy cập
Đang online: 73
Khách: 73
Thành viên: 0
Số lượt truy cập: 0
Tổng sản phẩm chào bán: 28
Tổng sản phẩm chào mua: 0
HTX Dịch vụ nông nghiệp Hiểu Phát

Địa chỉ: Tổ 4, ấp Ruộng Sạ 2, xã Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 0832201113

Email: lethikimthoa261184@gmail.com   Website:

Lĩnh vực kinh doanh: Thủy sản

Ngành nghề: Thủy Sản - Sản xuất tôm khô

Vĩnh Thuận là huyện thuần nông của tỉnh Kiên Giang, trong những năm gần đây, nhờ chuyển dịch cơ cấu kinh tế, lợi thế việc muôi tôm mang lại hiệu quả kinh tế cao nên người dân địa phương đã mạnh dạn thay đổi tập quán sản xuất, nhiều mô hình nuôi tôm phát triển. Không chỉ nuôi tôm, người dân nơi đây còn sản xuất, chế biến một số sản phẩm từ con tôm thiên nhiên, góp phần nâng lên giá thành sản phẩm, tăng thu nhập như sản xuất tôm khô, mắm tôm chua…Hợp tác xã sản xuất tôm khô Hiểu Phát là một trong những điển hình như thế.

 

 

 

 

 

Hợp tác xã Hiểu Phát được thành lập từ năm 2019, sau 01 năm hoạt động đã đưa ra thị trường tiêu thụ trên 03 tấn tôm khô các loại. Sản phẩm tôm khô của hợp tác xã đã được Liên minh HTX tỉnh hỗ trợ xúc tiến thương mại ở thủ đô Hà Nội và TPHCM.

 

 

 

 

Quy trình sản xuất tôm khô phải trải qua 4 giai đoạn chính là luộc, phơi (sấy), đập và tách vỏ. Khâu luộc là quan trọng nhất, quyết định chất lượng con tôm, nếu lạc, khó bảo quản lâu, còn mặn quá sẽ làm mất hương vị đặc trưng của tôm.

Đến nay, sản phẩm tôm khô của hợp tác xã đã có mã vạch truy xuất nguồn gốc, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và được người tiêu dùng tin tưởng. Tôm khô Hiểu Phát được làm từ  tôm thẻ thiên nhiên, dao động từ 80-150 con/kg tùy kích cỡ. Tôm khô có nhiều loại, mỗi loại có giá tiền khác nhau nhưng dao động từ 580.000-900.000đồng/kg.

 

 

 

 

 

 

Chọn nhóm sản phẩm

Quay lại

Tôm khô HTX Hiểu Phát
600000đ/kg
Người đăng: HTX Dịch vụ nông nghiệp Hiểu Phát
Ngày đăng: 28/05/2020
Nhóm sản phẩm: Thủy sản
Loại sản phẩm: Tôm khô
Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm

 

Tôm khô một món ăn không còn xa lạ trên thị trường trong và ngoài nước. Với diện tích chiếm đến 60% đất nuôi tôm ở Vĩnh Thuận, tôm thẻ chân trắng rất dễ thả nuôi trong môi trường. Để tạo ra được món tôm khô ngon, HTX đã phải chọn những ao nuôi tôm xen canh theo mô hình tôm lúa. Điểm đặc biệt ở mô hình này là tôm lấy thức ăn từ tảo trong lúa, không dùng thức ăn công nghiệp nên tôm có chất đạm cao, không tạp chất.

Sản phẩm tôm khô của HTX Hiểu Phát hướng đến sản phẩm chất lượng cao. Tôm dùng làm tôm khô không cho qua nước đá, tôm còn sống bắt lên rửa sạch hấp ngay để giữ được độ ngọt tự nhiên trong thịt tôm cũng như màu sắc đẹp.

Tôm khô thì nơi đâu cũng có nhưng khi đã dùng qua thử tôm khô của HTX Hiểu Phát, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Không mặn, không phẩm màu, không dùng chất bảo quản, chỉ dùng 100% tôm tươi nguyên chất và muối.

Khi khách hàng thưởng thức tôm khô có thể cảm nhận vị ngọt của thịt tôm, độ dai của tôm, chỉ có thể là nguyên liệu tự nhiên mới có thể tạo ra được sản phẩm đặt biệt như vậy.

Tôm khô HTX Hiểu Phát hướng tới là sản phẩm sạch, an toàn, hợp vệ sinh (có giấy chứng nhận ATTP), có tem truy xuất nguồn gốc, mẫu mã sang trọng để biếu tặng và đặc biệt là giá cả hợp lí.

Hãy an tâm khi sử dụng sản phẩm của HTX Tôm Khô Hiểu Phát.

 Họ tên(*):
Điện thoại(*):
Email(*):
Tiêu đề câu hỏi(*):
Nội dung câu hỏi(*):
Đổi mã kiểm tra
Mã xác nhận