Thống kê truy cập
Đang online: 241
Khách: 241
Thành viên: 0
Số lượt truy cập: 0
Tổng sản phẩm chào bán: 28
Tổng sản phẩm chào mua: 0
HTX Dịch vụ nông nghiệp Hiểu Phát

Địa chỉ: Tổ 4, ấp Ruộng Sạ 2, xã Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 0832201113

Email: lethikimthoa261184@gmail.com   Website:

Lĩnh vực kinh doanh: Thủy sản

Ngành nghề: Thủy Sản - Sản xuất tôm khô

Vĩnh Thuận là huyện thuần nông của tỉnh Kiên Giang, trong những năm gần đây, nhờ chuyển dịch cơ cấu kinh tế, lợi thế việc muôi tôm mang lại hiệu quả kinh tế cao nên người dân địa phương đã mạnh dạn thay đổi tập quán sản xuất, nhiều mô hình nuôi tôm phát triển. Không chỉ nuôi tôm, người dân nơi đây còn sản xuất, chế biến một số sản phẩm từ con tôm thiên nhiên, góp phần nâng lên giá thành sản phẩm, tăng thu nhập như sản xuất tôm khô, mắm tôm chua…Hợp tác xã sản xuất tôm khô Hiểu Phát là một trong những điển hình như thế.

 

 

 

 

 

Hợp tác xã Hiểu Phát được thành lập từ năm 2019, sau 01 năm hoạt động đã đưa ra thị trường tiêu thụ trên 03 tấn tôm khô các loại. Sản phẩm tôm khô của hợp tác xã đã được Liên minh HTX tỉnh hỗ trợ xúc tiến thương mại ở thủ đô Hà Nội và TPHCM.

 

 

 

 

Quy trình sản xuất tôm khô phải trải qua 4 giai đoạn chính là luộc, phơi (sấy), đập và tách vỏ. Khâu luộc là quan trọng nhất, quyết định chất lượng con tôm, nếu lạc, khó bảo quản lâu, còn mặn quá sẽ làm mất hương vị đặc trưng của tôm.

Đến nay, sản phẩm tôm khô của hợp tác xã đã có mã vạch truy xuất nguồn gốc, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và được người tiêu dùng tin tưởng. Tôm khô Hiểu Phát được làm từ  tôm thẻ thiên nhiên, dao động từ 80-150 con/kg tùy kích cỡ. Tôm khô có nhiều loại, mỗi loại có giá tiền khác nhau nhưng dao động từ 580.000-900.000đồng/kg.

 

 

 

 

 

 

Chọn nhóm sản phẩm

Quay lại

mắm tôm chua
120000
Người đăng: HTX Dịch vụ nông nghiệp Hiểu Phát
Ngày đăng: 03/03/2020
Nhóm sản phẩm: Thực phẩm
Loại sản phẩm: Mắm tôm chua
Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm

 

Mắm tôm chua.

Đây là món là một món ăn khá quen thuộc, tôm thẻ tươi sống qua quá trình lụa chọn, rửa sạch, lặt đầu, ướp rượu gói để giữ được thịt tôm, tôm đem phơi khi đã ướp nguyên liệu, trải qua quá trình phơi nắng từ 25-30 ngày, hương thơm của rượu thắm rào tôm sẽ dậy lên một mùi hương đặc trưng của tôm, không chất bảo quản, không qua màu thực phẩm. Sản phẩm của HTX chú trọng chất liệu tự nhiên, lấy sự tinh tế nhất từ con tôm. Mắm tôm của HTX khi dùng sẽ có vị rất ngon, rất rất đặc biệt.
Nguyên liệu gồm:   -Tôm thẻ sống         
                               - Rượu gốc   
                               - Mước mắm 43%       
                               - Đường, tỏi, ớt  

 Họ tên(*):
Điện thoại(*):
Email(*):
Tiêu đề câu hỏi(*):
Nội dung câu hỏi(*):
Đổi mã kiểm tra
Mã xác nhận